หนิง ปณิตา ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ อยากรู้ข้อเท็จจริงโทรไปถาม 2 คนนั้นเลย!

จากกรณีปัญหาภายในครอบครัวของ หนิง ปณิตา หลังเพจดังเปิดภาพปริศนาในสนามบิน อ้างว่าเป็นภาพ สามีนางร้ายหน้าเหวี่ยง ควงสาวร่างเล็กเที่ยวฮ่องกง โดย หนุ่มรายนี้ดันหน้าไปคล้าย จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีหนิง ซึ่ง “หนิง” ได้ไปชี้แจงในคอมเมนต์ว่า เป็นเรื่องบังเอิญ สามีไปทำงาน (ที่ฮ่องกง) กับหุ้นส่วน และไปกันหลายคน

ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาระบุทางเฟซบุ๊ก Ning Panita ถึงสาเหตุไม่สะดวกรับสายในวันหยุด รวมทั้งหากต้องการทราบความจริงแนะนำให้โทรสอบถาม “คนสองคน” ที่ทำให้เกิดข่าว จะได้คำตอบที่ดีกว่า

หนิงระบุว่า Missed call เพียบเลยค่ะ ไม่สะดวกรับสายใครเลยนะคะ เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว ดูแลลูกเอง (มนุษย์แม่ที่เลี้ยงลูกเอง+ทำงานและไม่มีพี่เลี้ยงจะเข้าใจค่ะ) ไม่งอนกันนะคะ

ในส่วนของหนิงก็ทราบตามคำบอกมาอีกทีว่า “จะต้องไปคุยงานกับ Partner ซึ่งว่างตรงกันช่วงนี้เลยต้องจองตั๋วกะทันหัน โดย Partner เป็นคนจัดการตั๋ว ทำให้ไม่สามารถมา join ทริปกับลูกได้ และไปกลับไม่พร้อมกัน เพราะตั๋วแน่นมาก”

ส่วนจริงเท็จเป็นอย่างไร หนิงว่าน่าจะโทร ถาม “คนสองคน” ที่ทำให้เกิดข่าว คงให้คำตอบได้ดีกว่าหนิงค่ะ และส่วนที่ว่าบุคคลในข่าวเป็นเพื่อนสนิทกับดาราดัง อย่าไปดึงใครมาเกี่ยวข้องด้วยเลย เพราะเขาทั้งสองคนก็ทราบเรื่องพอๆ กันกับหนิงค่ะกราบขอบพระคุณสำหรับกำลังใจจากทุกๆ คนนะคะ มันช่วยให้มีพลังที่ดีได้เยอะเลยค่ะ ช่วยได้จริงๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *