แอร์ ภัณฑิลา ทนไม่ไหว ชี้แจงหลังถูกโยงอักษรย่อ อ

แอร์ ภัณฑิลา ทนไม่ไหว ชี้แจงหลังถูกโยงอักษรย่อ อ

แอร์ ภัณฑิลา ทนไม่ไหว ชี้แจงหลังถูกโยงอักษรย่อ อ

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ แอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตนเองและสามีโดยระบุว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และที่ชี้แจงช้าเพราะต้องอ่านข่าวทั้งหมดและปรึกษาทนายกับคนที่ทำให้ตนเองและสามีได้รับความเสียหาย

เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน แอร์ขออนุญาตชี้แจงทางนี้ทีเดียวนะคะ จากข่าวลือหรือข้อความที่ปรากฎในเพจต่าง ๆ รวมถึงการคาดเดากันไปว่าแอร์และไอซ์ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเวปต่างๆหรือการทำธุรกิจผิดกฎหมายนั้น แอร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ยืนยันเลยว่า แอร์และไอซ์ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆกับธุรกิจผิดกฎหมายเหล่านั้นเลย ข้อความที่โพสหรือแชร์ต่อ ๆ กันไปนั้นไม่มีมูลและไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น

ขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนและเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ระมัดระวังในการเสพหรือแชร์สื่อต่างๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ทราบความจริง เพราะมันก่อให้เกิดความเสียหายกับแอร์ ไอซ์ และคนอื่นที่เกี่ยวข้องที่ต้องพลอยได้รับผลกระทบไปด้วยทั้ง ๆ ที่ไม่เป็นความจริง จริง ๆ แล้ว แอร์และไอซ์ไม่ได้อยากดำเนินคดีกับใครเลย แต่สำหรับบางคนที่เกินเลยไปมาก แอร์และไอซ์ก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเองค่ะ

ทั้งนี้เธอยังได้ระบุแคปชั่นไว้อีกด้วยว่า ที่ออกมาชี้แจงช้า ไม่ใช่เพราะกลัวความจริงหรืออยากจะหลบนักข่าวเลยค่ะ บอกตามตรงว่าที่ออกมาชี้แจงช้าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวแอร์เพิ่งได้ทราบข่าวทั้งหมด และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะแอร์เองหลังจากที่ได้ใช้เวลาอ่านข่าว โพส และคอมเมนท์ต่าง ๆ ทั้งหมด รวมถึงได้ลองปรึกษากับเพื่อน ๆ และทีมทนายความแล้ว แอร์เองก็ยังไม่เข้าใจว่ามีส่วนไหนที่มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร แต่อยู่ ๆ ก็เกิดการคาดเดาและพาดพิงมาที่แอร์หรือเอารูปแอร์ไปเป็นภาพประกอบข่าวเสียจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต

แถมสื่อมวลชนบางรายยังนำเสนอข่าวในเชิงชี้นำสังคมทำให้เข้าใจได้ว่าแอร์และไอซ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิงและในเชิงธุรกิจ ทั้งกับตัวแอร์และไอซ์รวมไปถึงธุรกิจของครอบครัว

งานนี้เล่นเอาหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเธอและสามีอย่างล้นหลามทีเดียว แต่อย่างไร หลายคนก็ยังคงสืบหาว่าอักษรอ.นั้นเป็นใครที่มีความเชื่อมโยง เกี่ยวข้องกับคดีมาเก๊า888 ตามที่เป็นข่าว ก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *