กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนพรุ่งนี้ฝนตกหนัก เตรียมรับมือ!

วันที่ 17 เมษายน 2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้ประเทศไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไป กับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน และมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด รวมถึงระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ไว้ด้ว สำหรับลมตะวันตกเฉียงเหนือพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และภาคใต้ ทำให้ภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนอ่าวไทยทะเลมีคลื่นต่ำกว่า 1 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 1 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณอ่าวไทยเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และหลีกเลี่ยงการเดินเรือในบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ไว้ด้วย ฝุ่นละอองในระยะนี้ : …

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนพรุ่งนี้ฝนตกหนัก เตรียมรับมือ! Read More

หนิง ปณิตา ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ อยากรู้ข้อเท็จจริงโทรไปถาม 2 คนนั้นเลย!

จากกรณีปัญหาภายในครอบครัวของ หนิง ปณิตา หลังเพจดังเปิดภาพปริศนาในสนามบิน อ้างว่าเป็นภาพ สามีนางร้ายหน้าเหวี่ยง ควงสาวร่างเล็กเที่ยวฮ่องกง โดย หนุ่มรายนี้ดันหน้าไปคล้าย จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีหนิง ซึ่ง “หนิง” ได้ไปชี้แจงในคอมเมนต์ว่า เป็นเรื่องบังเอิญ สามีไปทำงาน (ที่ฮ่องกง) กับหุ้นส่วน และไปกันหลายคน ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาระบุทางเฟซบุ๊ก Ning Panita ถึงสาเหตุไม่สะดวกรับสายในวันหยุด รวมทั้งหากต้องการทราบความจริงแนะนำให้โทรสอบถาม “คนสองคน” …

หนิง ปณิตา ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ อยากรู้ข้อเท็จจริงโทรไปถาม 2 คนนั้นเลย! Read More

สาวกำพร้ารับจ้างตัดปาล์มทำบุญผ้าป่า 20 ก่อนถูกรางวัลที่ 1

เมื่อเวลา 18.35 น. วันที่ 16 เม.ย. 66 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 190 หมู่ 12 บ้านนาขนวน ต.ขนุน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เนื่องจากมีข่าวว่า มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เมื่อไปถึงพบว่า มีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านกำลังพากันมาไชโยโห่ร้องแสดงความยินดีกับ น.ส.คำปุ่น สุขชาติ อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นผู้โชคดีถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ …

สาวกำพร้ารับจ้างตัดปาล์มทำบุญผ้าป่า 20 ก่อนถูกรางวัลที่ 1 Read More

“พ่อมือไม้สั่น” บอกลูกสาว เราถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีส่งท้ายสงกรานต์

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 เมษายน 2566 โดยรางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท เลขที่ออก 984906 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 670 678 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 979 …

“พ่อมือไม้สั่น” บอกลูกสาว เราถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีส่งท้ายสงกรานต์ Read More

มาแล้วเลข “โอ๋ โกดัง” งวด16 เมษายน 66

มาแล้วเลข “โอ๋ โกดัง” งวด16 เมษายน 66วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 เมษายน 2566 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีนั้น วันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำเลขของโอ๋ โกดัง หรือ อนุชา พุ่มสวัสดิ์ มาฝากกันอีกเช่นเคย เพื่อเป็นแนวทางในการซื้อสลากกินแบ่งเท่านั้น       และเลขที่ให้มาได้แก่ อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและซื้ออย่างมีสติ ขอบคุณ…

มาแล้วเลข “โอ๋ โกดัง” งวด16 เมษายน 66 Read More

ส่องเลขฝาโลง “อิงดาว ดุจดาริกา” นางเอกหมอลำเสียงวิหค

เปิดเลขฝาโลง อิงดาว ดุจดาริกา นางเอกหมอลำ หลังเสียชีวิตจากการจมสระน้ำ ในวัยเพียง 30 ปี ภายในงานญาติต่างร่ำไห้… จากกรณีพิธีฌาปนกิจศพนางเอกหมอลำเสียงวิหค อิงดาว ดุจดาริกา หลังเสียชีวิตจากการจมสระน้ำ ที่จ.อุดรธานี ในวัยเพียง 30 ปี มีนางณัฐญา ปัญญะ ผู้เป็นแม่และพี่น้อง ญาติ แขกผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท ร่วมงาน บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้าและมีชาวบ้าน แฟนคลับที่รัก และตัวแทนคณะหมอลำเสียงวิหคมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก มีนายปิยะชาย ศรีบุรินทร์ นายอำเภอผาขาว …

ส่องเลขฝาโลง “อิงดาว ดุจดาริกา” นางเอกหมอลำเสียงวิหค Read More

ตกเป็นจำเลยสังคม ขึ้นหน้าหนึ่งมือที่ 3 สามี! ‘ไฮโซน้ำหวาน’ โจทก์เก่า ลบภาพอดีตหวนคืนดี ให้กำลังใจ ‘หนิง ปณิตา’

เรียกว่ากำลังใจล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ ‘หนิง ปณิตา’ หลังออกมารับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาพร้อมทั้งน้ำตา แต่อยู่ในช่วงแก้ไข โดยยังใช้สถานะสามีภรรยาและยังอยู่บ้านสามี ‘จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ “ธรรมชาติของทุกครอบครัว ไม่มีครอบครัวไหนที่ไม่มีปัญหา หนิงยอมรับว่าครอบครัว ‘หนิง’ มีปัญหาอยู่ค่ะตอนนี้ ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร แต่พอเวลาที่เรามีปัญหาแล้ว เราใช้คำว่าครอบครัว มันไม่ได้หมายถึงแค่คนเดียว มันหมายถึงครอบครัวทางฝั่งคุณจิน ครอบครัวทางหนิง และยังหมายถึงพวกพี่ๆ ทุกคนที่อยู่ตรงนี้ รวมไปถึงเพื่อนๆ ทุกคนที่รักและเป็นห่วงเราดังนั้นเวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา ก็ต้องใช้สติในการแก้ปัญหา ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร แล้วก็ในจังหวะของ ‘หนิง’ ตอนนี้เองก็อยู่ในช่วงเวลาของการแก้ปัญหาอยู่ค่ะ …

ตกเป็นจำเลยสังคม ขึ้นหน้าหนึ่งมือที่ 3 สามี! ‘ไฮโซน้ำหวาน’ โจทก์เก่า ลบภาพอดีตหวนคืนดี ให้กำลังใจ ‘หนิง ปณิตา’ Read More

หาม “หม่ำ จ๊กมก” ส่งโรงพยาบาลกลางดึก หลังเกิดอุบัติเหตุขณะเล่นสงกรานต์!!

หาม หม่ำ จ๊กมก ส่งโรงพยาบาลกลางดึก หลังเกิดอุบัติเหตุขณะเล่นสงกรานต์ ด่วน! หามตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ส่งโรงพยาบาลกลางดึกที่ผ่าน หลังเกิดอุบัติเหตุขณะเล่นสงกรานต์ ภรรยาคอยอยู่เคียงข้างไม่ห่าง เรียกได้ว่าทำเอาหลายตกอกตกใจกันกลางดึกเมื่อทางด้านตลกดัง หม่ำ จ๊กมก โดนหามส่งโรงพยาบาลในวันสงกรานต์กลางดึกที่ผ่านมา ในลักษณะที่นอนแน่นิ่ง โดยทางด้าน มด จ๊กมก ภรรยา หม่ำ จ๊กมก ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวกลางดึกว่า เล่นสงกรานต์สนุกสนานจนลื่นล้ม # ซี่โครงหัก 3 ซี่ แอดมิดงดไปฮ่องกง …

หาม “หม่ำ จ๊กมก” ส่งโรงพยาบาลกลางดึก หลังเกิดอุบัติเหตุขณะเล่นสงกรานต์!! Read More

เลขดัง เน้นล่างล้าน% บน-ล่าง งวดวันที่ 16 เมษายน 2566

เลขดัง เน้นล่างล้าน% บน-ล่าง งวดวันที่ 16 เมษายน 2566 เลขดัง เน้นล่างล้าน% บน-ล่าง งวดวันที่ 16 เมษายน 2566 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ VDO เลขดัง เน้นล่างล้าน% บน-ล่าง งวดวันที่ 16 เมษายน 2566 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

เลขดัง เน้นล่างล้าน% บน-ล่าง งวดวันที่ 16 เมษายน 2566 Read More

‘ปราบต์ ปราบต์ปฎล’ ไม่คิดทิ้ง ‘จิ๊กกี๋’

นักแสดงหนุ่ม “ปราบต์ ปราปต์ปฎล” ยอมรับงานหดเงินหมด หลังโดนยกเลิกงาน ผลกระทบจากแชร์ 2 พัน้ลาน คิดหันหลังให้วงการ หาอาชีพอื่นเลี้ยงตัวเอง โดย “ปราบต์”เผยว่า “ตัวเองได้รับผลกระทบจากกระแสข่าวดังกล่าว โดนยกเลิกงานไปหลายงาน รวมๆ ก็หลักล้าน ที่เสียดายที่สุดเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่บทดีมากๆ แต่ก็ถูกยกเลิกแสดงไป” “อีกทั้งผลกระทบชีวิตส่วนตัวก็ค่อนข้างมากเช่นกัน ขนาดที่บ้านเกือบโดนยึดเลยทีเดียว ซึ่งพองานหด เงินก็หมดไปด้วย” ซึ่งนักแสดงหนุ่ม ถึงขั้นออกปากว่า “ถ้าไม่ไหวจริง ก็คงต้องยอมทิ้งอาชีพนักแสดงที่ทำมากว่า 30 ปี หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปทำงานอื่นหาเลี้ยงตัวเองต่อไปดีกว่า” ช่วงนี้มีข่าวคนบันเทิงเข้าไปเล่นการเมืองเยอะทีเดียว …

‘ปราบต์ ปราบต์ปฎล’ ไม่คิดทิ้ง ‘จิ๊กกี๋’ Read More