เพลง “ชนม์ทิดา” ลูกสาว “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ร้องเพลงน้ำตาคลอเพื่อพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจ อย่างมากกับการจากไปอย่างกระทันหันของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนักธุรกิจชื่อดัง ถูกหามส่ง รพ.บุรีรัมย์ ด้วยภาวะฮีทสโตรก หรือโรคลมแดด เนื่องจากอยู่ในอากาศร้อนจัดเป็นเวลานาน ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้างอินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ต่อมา daradaily ได้เผยว่า ล่าสุดในไอจีของ ลูกสาว เพลง ชนม์ทิดา ส่งเพลง One moment in time เพื่อ พ่อ …

เพลง “ชนม์ทิดา” ลูกสาว “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ร้องเพลงน้ำตาคลอเพื่อพ่อ Read More

3 พี่น้องคนดังตระกูล ‘อัศวเหม’ ซุ่มคบแต่ตัวท็อปในวงการ

ถือสกุลดัง นางเอกดังต่างหมายปอง! 3 พี่น้องคนดังตระกูล ‘อัศวเหม’ ซุ่มคบแต่ตัวท็อปในวงการ บางคนปิดสัมพันธ์ออกสื่อ น้อยคนจะรู้แท้จริงถือสกุลเดียวกัน หลังมีรายงานว่า นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม หรือ เอ๋ จากไปไม่ลาหลังขณะเดินทางมาซ้อมแข่งรถที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล ต.อิสาน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โดย ชนม์สวัสดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2511 เป็นบุตรของ วัฒนา อัศวเหม กับ จันทร์แรม อัศวเหม …

3 พี่น้องคนดังตระกูล ‘อัศวเหม’ ซุ่มคบแต่ตัวท็อปในวงการ Read More

‘อนุทิน’ ยื่นเงื่อนไขก่อนรับ ‘น้องเพลง’ เป็นสะใภ้

ยื่นเงื่อนไขก่อนรับเป็นสะใภ้รองนายก ‘อนุทิน’ เอ่ยปากเรียก ‘น้องเพลง อัศวเหม’ แนะนำตัวเป็นสะใภ้ออกสื่อ เมื่อเวลา 17.15 น. วันนี้ ที่โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย 2 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยถึงลำดับผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ 5 ลำดับแรก ของพรรค คือ 1. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค 2. นายศักดิ์สยาม …

‘อนุทิน’ ยื่นเงื่อนไขก่อนรับ ‘น้องเพลง’ เป็นสะใภ้ Read More

คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ หลังยอมเดินออก ‘อัศวเหม’

ถึงขั้นแผ่เมตตาไล่! สู่วันสั่งลาครั้งสุดท้าย คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ เหตุนี้ยอมเดินออก ‘อัศวเหม’ ก่อนซุ่มทำอาชีพนี้ รวยอื้อไม่กลับมาวงการอีก “โย ยศวดี” เปิดใจถึง “อดีตคนรัก” ที่เดากันว่าคือ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เป็นความรักที่เ จ บมากปัจจุบันเธอ มุ่งเป็นนักกีฬาเต็มตัวแล้ว โดยหากย้อนกลับไป เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการ Club Friday SHOW ครั้งแรก ถึงความรักตั้งแต่สมัยวัยรุ่น …

คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ หลังยอมเดินออก ‘อัศวเหม’ Read More

สวนนง นุชพัทยาโชว์ปอกมะ พร้าวทะเล 11 ลูกมูลค่า 1.5 ล้าน

สวนนงนุชพัทยา แหล่งขยายพันธุ์มะพร้าวทะเลที่ใหญที่สุดในประเทศ จัดปลอกมะพร้าวแฝด สุก 11 ลูก มูลค่า 1.5 ล้าน เพื่อนำเมล็ดไปขยายพันธุ์อนุรักษ์พันธุ์ไม้หายาก ที่ สวนนงนุชพัทยา นายกัมพล  ตันสัจจา  ประธานสวนนงนุชพัทยา  จัดโชว์ลูกมะพร้าวทะเล หรือมะพร้าวแฝด  จำนวน 11 ลูกสุก มูลค่า 1,500,000 บาท พร้อมปอกเปลือกให้ชม ก่อนนำไปขยายพันธุ์  ซึ่งในจำนวนนี้ มีลูกมะพร้าวแฝด จำนวน 4 ลูก …

สวนนง นุชพัทยาโชว์ปอกมะ พร้าวทะเล 11 ลูกมูลค่า 1.5 ล้าน Read More

รวบรวม 2 ปีเต็ม! กล้าแลกทั้งรูป-แชทว่อนเน็ต เปิดข้อความ ‘ดิว อริสรา’ ส่งสัญญาณให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการ โดนสารพัดหลังออกมาเผยพี่น้องตระกูลบ. ก่อนเก็บตัวเงียบเซฟฃีวิตตัวเอง…..

เปิดข้อความ ‘ดิว อริสรา’ ส่งสัญญาณให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการ ยังคงอยู่กับเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้เมื่อ ดิว อริสรา ออกมาเปิดใจเล่าสาเหตุLLฉมาเก๊า 888 และเปิดแWลในใจที่เคยถูกอดีตแฟนทำร้าEร่างกายและจิตใจ หลายคนเห็นภาพบาดแWลเธอต่างอดสงสารไม่ได้ และวิพากษ์วิจารณ์อดีตแฟนอย่างกSะหน่ำ วันนี้ (9 ก.พ. 66) หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการโหนกระแสได้หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาพูดในขณะที่ดำเนินรายการ พี่หนุ่มได้เผยว่าล่าสุดเธอส่งข้อความมาหาผมพร้อมอ่านให้ฟังบอกว่าเธอบอกว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ก็หวังว่ากฏหมายความเป็นธรรม จะช่วยให้อะไรๆกระจ่างขึ้น ส่วนตัวของดิวขอเซฟใจตัวเอง ในการเปิดแWลตัวเองก่อนนะพี่หนุ่ม นอกจากนี้อีกประเด็นหนึ่งที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องตะลึงกลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่เพจเXยื่อ …

รวบรวม 2 ปีเต็ม! กล้าแลกทั้งรูป-แชทว่อนเน็ต เปิดข้อความ ‘ดิว อริสรา’ ส่งสัญญาณให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการ โดนสารพัดหลังออกมาเผยพี่น้องตระกูลบ. ก่อนเก็บตัวเงียบเซฟฃีวิตตัวเอง….. Read More

พีท ทองเจือ เผยนิสัยแท้จริง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หลังเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่หลังจากเมื่อวานนี้ เกิดอาการหมดสติในช่วงระหว่างซ้อมแข่งรถที่ จ.บุรีรัมย์ โดยได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ หลังเดินมาทางไป ซ้อมแข่งรถ แล้วเกิดหมดสติ คาดว่าจากอากาศร้อนทำให้เกิดอาการ ฮีทสโตรก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุด พีท ทองเจือ ได้โพสต์อาลัยถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พร้อมเผยเรื่องที่หลายคนไม่รู้ โดยบอกว่า เป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เพิ่งมาแยกกันตอนไปเรียนอเมริกา แต่พอกลับมาก็ทำงานด้วยกัน และแข่งรถด้วยกัน #28 น้อยคนที่จะรู้ว่าเราเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก มาแยกกันตอนเราไปเรียนเมกา’ กลับมาก้อทำงานด้วยกัน แข่งรถกัน,เอ๋เป็นคนดี,น่ารัก …

พีท ทองเจือ เผยนิสัยแท้จริง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หลังเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ Read More

คฤหาสน์ริมน้ำ ‘เอ๋ ชมนสวัสดิ์’ จะตกเป็นของใคร…….!!!!

สมบัติหมื่นล้าน เอาไปไม่ได้สักบาท! คฤหาสน์ริมน้ำ ‘เอ๋ ชมนสวัสดิ์’ พร้อม 22 ธุรกิจ พินัยกรรมจะตกเป็นของใคร ความคืบหน้าจากกรณีที่นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม หรือ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนักธุรกิจชื่อดัง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์อย่างเร่งด่วน ด้วยอาการฮีทสโตรก หรือ ลมแดด เนื่องจากอากาศร้อนจัด ขณะฝึกซ้อมแข่งรถยนต์เพื่อเตรียมแข่งขันในเดือน เม.ย. ล่าสุด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้เสียแล้ว เมื่อเวลา …

คฤหาสน์ริมน้ำ ‘เอ๋ ชมนสวัสดิ์’ จะตกเป็นของใคร…….!!!! Read More

คฤหาสห์ริมน้ำ ‘ตู่ นันทิดา’ ร่ำไห้บั้นปลายเหลือ 2 คนแม่ลูก

หลังจาก ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม’ ได้จากไป ล่าสุดลูกสาว ‘เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม’ ก็มีการเคลื่อนไหวในโซเชียลเป็นครั้งแรก หลังจากที่คุณพ่อนั้นจากไป ซึ่งก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมของ ‘เพลง ชนม์ธิดา’ ได้ตั้งค่าเป็นส่วนตัว แต่ล่าสุดก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดย ‘น้องเพลง’ มีการ ปักหมุด โพสต์เก่าที่เป็นภาพความสัมพันธ์ของน้องเพลงและ ‘พ่อเอ๋’ ที่พ่อลูกคู่นี้เคยโพสต์ภาพคู่กันเอาไว้มากมาย โดยโพสต์เก่ากับ ‘พ่อเอ๋’ ที่ ‘น้องเพลง’ มีการ ปักหมุด ก็นับตั้งแต่โพสต์ที่น้องเพลงอวยพรเอ๋ในวันพ่อ …

คฤหาสห์ริมน้ำ ‘ตู่ นันทิดา’ ร่ำไห้บั้นปลายเหลือ 2 คนแม่ลูก Read More

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ

รับเข้าคฤหาสน์ ‘อัศวเหม’ ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ! เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับอุปการะขอเลี้ยงดูสองพี่น้องเอง หากย้อนกลับไป “ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เอ๋ – ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” รับอุปการะสองพี่น้อง “น้องกระปุก – น้องออมสิน” หลังแม่จากไป จากกรณีข่าวเศร้าสองพี่น้อง “น้องกระปุก” วัย 11 ขวบ และ …

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ Read More