ถูกใจทั้งโซเชียล หลังยุ้ย( จีรนันท์) โพสต์แคปชั่นเด็ด ”แฟนๆคอมเมนต์สนั่น”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่นอกเหนือจากงานแสดงที่ประสบความสำเร็จแล้ว คู่สามีภรรยานางเอกสาวตัวแม่ ยุ้ย จีรนันท์ กับสามีสุดที่รัก ธันน์ ธนากร ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ ผ่านเพจ ซุปตาร์ออนไลน์ By ยุ้ย ธัญญ์ มาได้พักใหญ่ กลับมียอดขายดีมากสูงถึงหลักล้านต่อวันเลยทีเดียว จนตอนนี้อาชีพขายของออนไลน์กลายเป็นอาชีพหลักของ ยุ้ย-ธัญญ์ ไปแล้ว ล่าสุดวโซเชียลต่างก็ถูกใจแคปชั่นของสาวยุ้ยอย่างมากจนได้เกิดเป็นไวรัลเลยก็ว่าได้ หลังจากที่สาวยุ้ยได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาแกรม @yui_chiranan พร้อมข้อความที่หลายคนนั้นถูกใจว่า ทุกคนบนโลก ถูกสร้างมาให้โชคดีต่างกัน เช่น ฉันอาจจะไม่ถูกเลข แต่ฉันก็ชา เกิดมาสวยมากแล้ว ท่ามกลางเพื่อนในวงการรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาทิ …

ถูกใจทั้งโซเชียล หลังยุ้ย( จีรนันท์) โพสต์แคปชั่นเด็ด ”แฟนๆคอมเมนต์สนั่น” Read More

@หายคิดถึง ปีเตอร์ คอร์ป รวมตัวลูกและหลานในรอบสามปีครึ่ง ทำหลุดโฟกัสในความหล่อ,,

แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้อยู่ในฐานะสามีภรรยา และอาศัยอยู่ร่วมบ้านเหมือนเมื่อก่อน สำหรับสาว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ และอดีตสามีอย่างหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล แต่ไม่ว่าจะ”เนื่องในวันสำคัญอะไรของลูกก็แล้วแต่” จะเห็นว่าทั้งคู่จะหาเวลาว่างมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน พ่อแม่ลูก ครบทั้ง 4 คนเสมอ ตอนนี้อายุ 48 ปี ”แล้วแต่หน้าตายังดูดีและดูเด็กกว่าเดิม เพราะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ยิ้มอยู่ตลอด”เวลาลูกชายทั้งสอง น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า” ”ก็เริ่มโตและฉายความหล่อหมือนพ่อแล้ว” แถมลูกชายคนโตยังร้องเพลงเก่งเหมือนคุณพ่อด้วยนะและยังหลานชายที่ที่เพิ่งบินมาเมืองไทยอีกด้วย ล่าสุดหนุ่มปีเตอร์ ได้โพสต์ตัวเองและบรรดาลูกๆหลานๆ ได้มาเจอกับลูกชาย.. น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า และหลานชายอีก …

@หายคิดถึง ปีเตอร์ คอร์ป รวมตัวลูกและหลานในรอบสามปีครึ่ง ทำหลุดโฟกัสในความหล่อ,, Read More

พระเอกหนุ่มอนันดาควงแฟนสาวดีไซน์เนอร์ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ก่อนเข้าประตูวิวาห์

หลังจากคบหากันมานานกว่า 6 ปี สำหรับพระเอกหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมกับแฟนสาวดีไซน์เนอร์ณัฐ ณิชชา ล่าสุดก็ได้ควงกันออกมานั่งแถลงข่าว เปิดเรื่องราวความรักสุดหวานก่อนที่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และในวันที่ 22 ก.พ.จะจัดที่จังหวังกระบี่อีกครั้ง ภาพจากananda_everingham ภาพจากananda_everingham ภาพจากananda_everingham ล่าสุดพระเอกหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก่อนที่จะควงแฟนสาวดีไซน์เนอร์เข้าสู่ประตูวิวาห์ ได้เปิดภาพพรีเวดดิ้งลงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยกัน เรียกได้ว่าแซ่บ เผ็ด แสดงออกถึงคาเรกเตอร์ความรักของทั้งสองคนอย่างแท้จริงและหลังจากนั้นก็ได้ควงกันออกมานั่งแถลงข่าวเปิดเรื่องราวความรักสุดหวานก่อนที่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ภาพจากananda_everingham ภาพจากananda_everingham ภาพจากananda_everingham ท่ามกลางเหล่าบรรดาโลกโซเชียลได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ สวยละมุนทุกภาพเลยคะ,V …

พระเอกหนุ่มอนันดาควงแฟนสาวดีไซน์เนอร์ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ก่อนเข้าประตูวิวาห์ Read More

เปิดคลิปล่าสุดฝรั่งน้อย น้องเลอา ลูกสาวไอซ์ อภิษฎา เบ้าหน้าฟ้าประทานที่แท้ ยิ่งโตยิ่งสวย@

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา หลังจากที่เฝ้าทะนุถนอมสาวน้อยมา 9 เดือนเต็ม ๆ ซึ่งเธอได้เผยเรื่องราวดี ๆ ว่าได้มีลูกสาวรับต้นปี 2566 เมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารักไว้า น้องเลอา หน้าตา น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว โดยมีคุณสามีชาวฝรั่งเศสอยู่เคียงข้างกายไม่ห่าง ท่ามกลางความยินดีจากเพื่อน ๆ ร่วมวงการ และแฟนคลับจำนวนมาก ล่าสุด …

เปิดคลิปล่าสุดฝรั่งน้อย น้องเลอา ลูกสาวไอซ์ อภิษฎา เบ้าหน้าฟ้าประทานที่แท้ ยิ่งโตยิ่งสวย@ Read More

เฮกันยกบ้าน แนท ณัฐชา เซอร์ไพรส์วันเกิดสามี เป๊ก รัฐภูมิ พร้อมแจ้งข่าวดีท้องลูกคนที่ 2 แล้ว

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง เป๊ก รัฐภูมิ และภรรยาสาวสวย แนท ณัฐชา ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่างน้องเรมา มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำให้ น้องเรมา กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน เพราะแต่ละครั้งที่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์ จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดทำเฮกันยกบ้านหลังจากที่สาวแนท ได้โพสต์ภาพเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการโชว์ผลตรวจการตั้งท้องลูกคนที่ 2 พร้อมข้อความเผยว่า …

เฮกันยกบ้าน แนท ณัฐชา เซอร์ไพรส์วันเกิดสามี เป๊ก รัฐภูมิ พร้อมแจ้งข่าวดีท้องลูกคนที่ 2 แล้ว Read More

โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องดังยุค 90 ปรึกษาทนายดำเนินคดี หลังเพจดังเขียนหัวข่าพาลูกเป็นขอทาน

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆอดห่วงไม่ได้ สำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องยุค 90 ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอยอมแพ้ต่อโชคชะตา หลังชีวิตลำบากขั้นสุด ไม่สามารถดูแล น้องพีเจ ลูกชายสุดรักได้อีกต่อไป ท่ามกลางคอมเมนต์จากเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้เผิดเผยจากข้อความที่ได้โพสต์ลงไป ว่าข้อความที่โพสต์นั้นเป็นความเข้าใจผิดจริงๆ มาจากความกังวล และเป็นห่วงบุตรเรื่องเรียน เลยโพสต์ถึงบุตรไปนั้น แต่ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว เรื่องสุขภาพตอนนี้ ขอบคุณที่ทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษทุกคนมาในที่นี้ด้วย น่าจะเกิดจากอารมณ์ไม่คงที่ เรื่องภาระทางบ้าน และอะไรหลายๆ ล่าสุด โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องดังยุค 90 …

โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องดังยุค 90 ปรึกษาทนายดำเนินคดี หลังเพจดังเขียนหัวข่าพาลูกเป็นขอทาน Read More

(เปิดคอมเมนต์โซเชียล) หลังรู้ริว อาทิตย์ อดีตพระเอกดัง เผยชีวิตสุดตกอับ อาบน้ำตามปั๊ม /นอนข้างถนน

เรียกได้ว่าเคยโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับริว อาทิตย์ที่มีผลงานการแสดงอย่างมากมาย อาทิเช่น รักทะเล้น, วัยร้ายไฮสคูล, กาเหว่าที่บางเพลง, เทพธิดาโรงงาน และยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง 303 กลัวกล้าอาฆาต, เด็กเดน โดยล่าสุดมีรายงานข่าวว่าอดีตนักแสดงดังในวัย 45 ปีได้ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายของมือสองตลาดนัดข้างทางแห่งหนึ่ง ที่ผ่านมาเคยไม่มีบ้านอยู่ บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊มและนอนข้างถนน นอกจากนี้ยังต้องหาเงินมารักษาอาการไบโพรลาร์มาร่วม 10 ปีอยู่อีกด้วย ซึ่งต่อมาก็ได้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น เป็นตัวอย่างให้นักแสดงวัยรุ่นที่เข้าวงการ ให้รู้จักรักษาโอกาส วันและเวลาไม่เคยคอยใคร, ชีวิตคนเราไม่แน่นอนจริงๆ, สมัยนั้นอย่างหล่อ เรายุค 90 เป็นกำลังใจให้ครับ, …

(เปิดคอมเมนต์โซเชียล) หลังรู้ริว อาทิตย์ อดีตพระเอกดัง เผยชีวิตสุดตกอับ อาบน้ำตามปั๊ม /นอนข้างถนน Read More

ครูไพบูลย์ รีบปิดไลฟ์หนี หลังโดนด่ากลางโซเชียล อยาก,โดนอีกคดีเหรอ.

จากกรณีศึก ไพบูลย์ แสงเดือน ครูเพลงชื่อดัง กับอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ฝ่ายไพบูลย์ ฟ้องหมิ่นประมาท 1 ล้าน กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาปัจจุบันร่วมฟ้องด้วย เรียกอีก 1 ล้าน จากการพูด ถึงในรายการหนึ่ง ด้าน เอ๋ ก็ฟ้องคดีพรากผู้เยาว์ และเรียกร้องแบ่งสินสมรส 20 ล้าน   เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์โดยได้ระบุว่า 7 …

ครูไพบูลย์ รีบปิดไลฟ์หนี หลังโดนด่ากลางโซเชียล อยาก,โดนอีกคดีเหรอ. Read More

น้องสู้มาก เปิดภาพชัดๆ หนูน้อย 1 ขวบ นอนขดอยู่ในท่อเจาะบาดาล/9

จากกรณี เด็กหญิง อายุ 1 ปี 7.. เดือน ลูกของสองสามีภรรยาเมียนมา ขณะพ่อแม่ขุดหัวมันสำปะหลังอยู่ ลูกสาวไปนั่งเล่นกองดินกับเพื่อนคนงานรวมสองคนเพียงลำพังก่อนหายตัวไปจากจุดนั่งเล่นกองดินแบบไร้ร่องรอย ก่อนพบตกลงไปติดอยู่ในหลุมขุดเจาะบ่อบาดาลซึ่งมีปากหลุมกว้างเพียง 1 ”ฟุตและมีความลึกหลายสิบเมตรจนมีการระดมทีมกู้ชีพกู้ภัยทั่ว”ชายแดนจังหวัดตากมาช่วยเหลือ โดยเวลาผ่านไปนานกว่า 10 ชั่วโมง ทีมปฏิบัติการกู้ชีวิตเฉพาะกิจจากทุกหน่วยงานและอาสาสมัครนับร้อยนายต่างระดมกำลังเร่งหาวิธีช่วยเหลือเด็กหญิงตลอดทั้งคืน.. ภาพจาก กิตติศักดิ์ บุญจันทร์ ล่าสุด เวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ทีมช่วยเหลือเเจ้งว่า อีก 1 เมตร เท่านั้น เจ้าหน้าที่เร่งมือขุด ไม่หยุด …

น้องสู้มาก เปิดภาพชัดๆ หนูน้อย 1 ขวบ นอนขดอยู่ในท่อเจาะบาดาล/9 Read More

พ่อทนไม่ไหว เจอการบ้านคณิตฯ ป.1< ทำกดดันจนร้องไห้>

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจที่ชื่อว่า Drama-addict ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประเด็นน่าสนใจ คุณพ่อท่านนึงฝากมาดังนี้ จ่าครับผมขออนุญาตรบกวนจ่าช่วยเป็นกระบอกเสียงส่งต่อเรื่องเนื้อหาหนังสือเรียนคณิตศาสตร์ ป1 ด้วยครับ คือในเล่มนี้มีการเรียนเรื่องการแก้สมการหาค่าตัวแปรไม่ทราบค่ากันแล้วครับ” ผมได้ไปคุยกับ ผอ.โรงเรียนแล้วแกก็พูดดีบอกว่าจะไปคุยในที่ประชุมจังหวัดให้ครับ ด้วยเรื่องที่กระเป๋าเด็กหนัก รร เลยให้เด็กเอาหนังสือไว้ในโต๊ะที่ รร ลูกผมป่วยเลยต้องเอามาทำที่บ้าน ลูกผมแค่เปิดมาก็ร้องไห้แล้ว เพราะว่าเค้าทำไม่ได้ แล้วคงจะกดดันมาก มันส่งผลเสียต่อสภาพจิตใจเด็กมากเลยครับ” ผมเข้าใจทาง รร และครูนะครับว่ามันเป็นเรื่องนโยบาย แต่อยากให้คนที่สร้างตำราเล่มนี้รู้ว่าเนื้อหามันซับซ้อนกว่าสมองเด็ก 7” ขวบ จากที่เราจะได้เด็กที่เก่ง เราจะกลายเป็นเด็กที่”เกลียดคณิตศาสตร์แทนครับ” พอลองไปหาข้อสอบคณิตศาสตร์ของ ป.1 มาดู …

พ่อทนไม่ไหว เจอการบ้านคณิตฯ ป.1< ทำกดดันจนร้องไห้> Read More